Loi Ngo

Thư cảm ơn và Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi quý khách,

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Mão - 2011, Tập thể Cty TNHH San Phú (SPC) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách.

Chúc quý khách có một năm mới với nhiều thành công trong công việc và xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đã dành cho SPC trong suốt thời gian qua.

Năm 2010 vừa qua, tập thể cán bộ và nhân viên SPC đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đáp ứng được hoàn hảo tất cả nhu cầu của Quý khách hàng. Tập thể Cty đã đạt được những thành công nhất định như: Hoàn thiện các tính năng chưa hề có mặt tại Việt Nam cho bộ giải pháp Phoebus ( Web Report, Gadget tùy biến, Tổng hợp dữ liệu từ bất kỳ nguồn dữ liệu nào...), Hoàn thiện chương trình Phoebus Invoice CE phục vụ miễn phí cho việc quản lý và in hóa đơn theo nghị định 51 của Chính phủ, Nâng cấp giải pháp đồng bộ dữ liệu PIC 2011, nâng thời gian hỗ trợ khách hàng từ "giờ hành chính" lên "24/7" nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn, đặc biệt SPC đã liên tục cập nhật các tính năng quan trọng cho bộ giải pháp thiết kế báo cáo Phoebus Report Designer, đưa giải pháp báo cáo quản trị của Phoebus trở thành giải pháp báo cáo quản trị số 1 Việt Nam, sánh ngang với các giải pháp báo cáo quản trị trên thế giới, làm hài lòng rất nhiều đối tác trong và ngoài nước...

Tất cả những thành công đó đều nhờ sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng, những đối tác đã và đang sử dụng các giải pháp do SPC cung cấp.

Như một lời tri ân tới Khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ phát triển hơn nữa và vững mạnh hơn nữa trong năm tới, nhằm thúc đẩy thành công và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng bằng chính thương hiệu SPC - Phoebus ERP. Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng thành công của Quý Khách.

Một lần nữa, xin gửi tới quý khách lời chúc xuân Tân Mão: Sức khỏe - An Khang - Thịnh Vượng.

Trân trọng!

Giám đốc điều hành

Tô Giang Hương